Giới thiệu - Thực phẩm chức năng Nutriblend

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Tùng Lâm hoạt động với phương châm:

  • Lấy lợi ích sức khỏe cộng đồng làm mục tiêu phát triển sản phẩm
  • Lấy bền vững làm mục tiêu phát triển kinh doanh
  • Lấy uy tín, chất lượng làm mục tiêu xây dựng thương hiệu
  • Với xã hội: chăm sóc, trách nhiệm, sẽ chia
  • Với nhân viên: chân thành, chia sẻ cơ hội, định hướng nghề nghiệp

Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Bên cạnh việc đem lại cho đời sống người dân nhiều tiện ích thì đời sống công nghiệp còn kèm theo nhiều nguy cơ về sức khỏe con người như: môi trường ô nhiễm, thực phẩm kém vệ sinh, pha chế hóa chất độc hại…

Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân Việt Nam, làm gia tăng tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, ung thư, viêm nhiễm…

Do đó, Tung Lam Ltd,. mang trên mình sứ mạng phục vụ sức khỏe cộng đồng dân tộc Việt. Đem lại những sản phẩm TỐT NHẤT – AN TOÀN NHẤT để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu thiết yếu của người dân càng cao, nhất là nhu cầu về sức khỏe. Tại các nước phát triển Âu, Mỹ nhu cầu sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

Tại Việt Nam, trong khi nhu cầu ăn mặc được đáp ứng khá cao cả về hình thức và số lượng, thì chất lượng lại bị xem nhẹ. Điều này, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sức khỏe của người dân Việt Nam. Do đó, nhu cầu về an toàn và sức khỏe sẽ ngày được tăng cao.

Qua kinh nghiệm học hỏi được từ những nước đã và đang phát triển trong việc đánh giá nhu cầu phát triển sức khỏe của người dân, Tung Lam Ltd,. nhận thấy đây là một thị trường khá rộng lớn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Tung Lam Ltd,. đã chọn lấy cho mình con đường phát triển riêng bằng việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn cao và có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại… để phục vụ cộng đồng. Vì Tung Lam Ltd,. hiểu rằng CHẤT LƯỢNG – UY TÍN- CHỮ TÂM sẽ tạo nên thương hiệu vững mạnh và phát triển cùng năm tháng.